Thương Hiệu

Pet Time không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, mà còn đồng hành cùng người nuôi chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho thú cưng.

ZENITH

Zenith mang ý nghĩa là thức ăn tốt nhất cho cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc của thú cưng, điều Công ty sản xuất thức ăn cho thú cưng Bowwow – Hàn Quốc theo đuổi. Các chứng nhận của Zenith được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm SQF, EU và FDA.

ORIGI-7

Thức ăn hạt mềm hữu cơ được sản xuất bởi Bowwow Hàn Quốc. Hạt mềm hữu cơ Origi-7 chỉ sử dụng thịt thật và các nguyên liệu hữu cơ cao cấp, bổ sung thêm các lợi khuẩn giúp hỗ trợ tiêu hoá và tăng cường sức đề kháng cho thú cưng.

NATURAL CORE

Mọi thú cưng đều xứng đáng được nhận những bữa ăn ngon và bổ dưỡng. Natural Core – “Tạo nên giá trị vì hạnh phúc cho Người nuôi và Thú cưng”, sản phẩm thức ăn hữu cơ đáp ứng tất cả những yêu cầu về dinh dưỡng của AFFCO. Chứng nhận hữu cơ bởi USDA và ECOCERT.

BOWWOW

Đồng hành cùng hạnh phúc của thú cưng! Được sản xuất bởi những người có tâm huyết, nhãn hiệu Bowow được công nhận là bánh thưởng chất lượng và an toàn bởi Hiệp hội an toàn Thực phẩm quốc tế. Được chứng nhận SQF (Safe Quality Food).

MEOWOW

Niềm vui tinh thần không thể thiếu dành cho mèo! Được sản xuất từ nhà máy Bowwow Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm, Meowow gồm các loại bánh thưởng, sốt thưởng cho mèo,… Không chỉ mang lại giá trị dinh dưỡng thiết yếu.

CAT’S BEST

Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với mèo, con người và môi trường! Với thành phần gỗ cây linh sam và vân sam, công nghệ xử lý gỗ JRS-ORGANIC FIBRE hiện đại của Đức, cát vệ sinh Cat’s Best vừa giúp tiết kiệm chi phí và công sức dọn vệ sinh vừa góp phần bảo vệ môi trường.

BUDLE’BUDLE

Thương hiệu mỹ phẩm vệ sinh cho chó, thuộc Công ty mỹ phẩm L’Ocean Hàn Quốc. Thành phần thảo dược hữu cơ của sản phẩm được chứng nhận bởi ECOCERT, làm sạch hiệu quả và không gây kích ứng cho vật nuôi, giúp cún cưng luôn sạch khoẻ.

LEE&WEBSTER

Thương hiệu mỹ phẩm vệ sinh cho mèo, thuộc Công ty L’Ocean, Hàn Quốc, với các sản phẩm từ thảo mộc tự nhiên đã được chứng nhận hữu cơ bởi ECOCERT, mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho các chú mèo.

P.ONE

Khô thoáng – thoải mái cho thú cưng Tã lót, tấm lót cho thú cưng số 1 Nhật Bản, siêu thấm hút, thiết kế thời trang, khô thoáng bất ngờ. Mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho các bạn nhỏ bốn chân.

CHIPSI

Mang thiên nhiên đến với thú nhỏ! Thành phần hữu cơ, công nghệ xử lý gỗ hiện đại, lót ổ vệ sinh của JRS vừa giúp tiết kiệm chi phí và công sức dọn vệ sinh vừa giúp bảo vệ môi trường, mang lại một không gian sống trong lành cho các loài thú nhỏ.